Diễn đàn được tạo bởi Lãng Tử Sáo, là chủ shop sáo trúc Lãng Tử.
Shop bán các loại tiêu sáo như: sáo ngang trúc nứa, sáo tàu, sáo mèo,
sáo bầu, dizi, tiêu bát khổng trúc tím nhiều khúc, tiêu việt, ...
Mua tiêu sáo ủng hộ admin nhé!


Hướng dẫn thổi sáo nhanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Hướng dẫn thổi tiêu sáo trúc' bắt đầu bởi anhthangmta, 15/3/16.

 1. anhthangmta

  anhthangmta

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ha noi
  Hot hot cho các bạn yêu sáo mà chưa có ai hướng dẫn nè.
  bài viết sẽ hướng dẫn cho chi tiết cho các bạn yêu sáo muốn tự học thôi sáo nhé. mình cũng đang luyện đây nè.
  Nhanh nào các bạn ơi. kick vào đây để học nhé >> Học sáo nhanh hiệu quả
  chúc các bạn thành công!!!!!!!!!!!!!
   
 2. Chí Trần

  Chí Trần

  Tham gia ngày:
  4/8/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hải DƯơng
  Làm gió mới nhạc trẻ đến với nhạc cụ dân tộc :
  Trong những năm trở lại đây thì sáo trúc cũng không quá xa lạ đối với các bạn trẻ nữa vì nó đã trở thành một nhạc cụ khá quen thuộc bởi tính gọn nhẹ dễ dàng cầm đi và phát ra âm thanh khiến người ta rung động lòng người.
  Cảm âm bài hát nhạc trẻ cho sáo trúc
  Sáo trúc trở nên gần gũi với các bạn trẻ hơn vì cũng một phần là do những bài cover sáo từ những bài hát HIT của các ca sĩ trẻ như : Sơn Tùng, Chi Dân, Lou Hoàng, Mr.Siro... và rất nhiều ca sĩ khác nữa mà các bạn trẻ biết đến nhiều hơn. Mình cũng vậy cũng biết đến sáo trúc từ những bài là Hot hồi đó như : Chỉ Yêu Mình Em, Chiếc Khăn Gió Ấm.
  Nhạc trẻ như một cơn gió lạ đã làm thay đổi suy nghĩ của các bạn trẻ về nhạc cụ dân tộc. Từ một nhạc cụ thời xa xưa nhưng mà có thể thể hiện lại một ca khúc mới của các ca sĩ trẻ rất tuyệt vời.
  Dùng sáo thổi các bài nhạc trẻ có phù hợp hay không :
  Đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều người tranh luận, có người thì nói là đơn giản mình thích bài hát nào thì mình thổi thôi. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng thổi nhạc trẻ làm mất giai điệu của nhạc cụ dân tộc truyền thống làm mất đi nét văn hóa đặc sắc của dân tộc. Cảm âm nhạc quê hương
  Cảm âm bài hát trẻ cho sáo trúc
  Mình không biết các bạn suy nghĩ như nào nhưng theo ý kiến riêng của mình, khi mình chơi nhạc cụ nào đó mà mình thấy tâm hồn chúng ta được thoải mái, xua đi những nỗi buồn hay là một ngày làm việc bận rộn, khi chơi nhạc cụ mà mình thấy tinh thần sáng khoái và bớt đi những cơn Stress trong người. Và chơi nhạc cụ truyền thống bằng nhạc trẻ sẽ giúp chúng ta gần với nhạc cụ truyền thống hơn, nó không còn xa lạ và ít người biết đến như trước nữa. Và ở bài viết này mình cũng không nói sâu về điều này. Mình mong là các bạn luôn giữ vững niềm đam mê và luôn cháy hết mình !
  Không nói vòng vo nữa thì sau đây mìn xin chia sẻ cho các bạn những ca khúc nhạc trẻ HOT nhất năm 2017.
  Các kỹ thuật chính để thôi các bản nhạc trẻ :
  So với nhạc quê hương hay nhạc trữ tình thì có lẽ nhạc trẻ là một thể loại nhạc mà không đòi hỏi chúng ta kĩ thuật nâng cao. Các bạn nắm vững cho mình các kĩ thuật cơ bản trong sáo trúc là có thể chơi tốt thẻ loại nhạc này rồi. Cảm âm sáo trúc
  Cảm âm nhạc trẻ
  Những kỹ thuật mà mình thấy hay sử dụng nhất trong nhạc trẻ như : Đánh Lưỡi Đơn, Vuốt Ngón, Rung Hơi, Láy Rền đó là những kĩ thuật mà mình thấy sử dụng rất nhiều trong thẻ loại nhạc này. Và mình khuyên các bạn nên học các kỹ thuật này thật chắc nó là những kỹ thuật nền tảng trang bị cho bạn để học những kĩ thuật nâng cao trong sáo trúc.
  Top 10 bài hát nhạc trẻ hot nhất năm 2017 :
  Top 1 : Nơi Này Có Anh : Đây là một bài hát rất tuyệt vời của ca sĩ Sơn Tùng MTP bài hát thu hút được rất nhiều các bạn yêu nhạc trong nước nói chung và các bạn yêu sáo trúc nói riêng. Và đã có rất nhiều các bạn đã cover lại bài hát này và đạt được số lượng views lớn. Xem cảm âm chi tiết tại đây !
  Top 2 : Yêu 5 của Rhymastic đây cũng là một bài hát làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Sáo trúc cũng cũng không ngoại lệ. Bài hát thu hút được rất nhiều các bạn yêu sáo và thể hiện. Xem cảm âm chi tiết bài hát tại đây !
  Top 3 : Tiếp theo đó chính là ca khúc Ghen của ERIR và MIN cũng là một bài hát rất hay và phù hợp với sáo trúc. Xem cảm âm chi tiết tại đây !
  Top 4 : Kết Thúc Lâu Rồi một bài hát rất hot của ca sĩ Lê Bảo Bình cũng là một bài sáo mà chúng ta có thể cover rất tuyệt vời. Xem cảm âm tại đây !
  Top 5 : Bình Yên Những Phút Giây sau Hit Nơi Này Có Anh thì đây cũng là một ca khúc mà được rất nhiều các bạn trẻ yêu sáo quan tâm. Xem cảm âm tại đây !
  Top 6 : Yêu Là Tha Thu của Lou Hoàng rất tuyệt vời khi nghệ sĩ Hoàng Anh cũng thể hiện bài hát này. Xem cảm âm tại đây !
  Top 7 : Anh Đã Quen Với Cô Đơn của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng là một ca khúc rất tuyệt vời. Xem cảm âm chi tiết tại đây !
  Top 8 : Có Em Chờ của ca sĩ MIN một bài hát có giai điệu ngọt ngào rất hợp với giai điệu của sáo trúc. Xem cảm âm chi tiết tại đây !
  Top 9 : Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời của ERIK các bạn có thể xem cảm âm chi tiết chuẩn nhất cho sáo trúc tại đây !
  Top 10 : Ánh Nắng Của Anh ca sĩ Đức Phúc cũng là một bài hát rất tình cảm và lãn mạn các bạn có thể dành tặng cho người yêu của mình. Xem cảm âm chi tiết tại đây !
   

Chia sẻ trang này