Diễn đàn được tạo bởi Lãng Tử Sáo, là chủ shop sáo trúc Lãng Tử.
Shop bán các loại tiêu sáo như: sáo ngang trúc nứa, sáo tàu, sáo mèo,
sáo bầu, dizi, tiêu bát khổng trúc tím nhiều khúc, tiêu việt, ...
Mua tiêu sáo ủng hộ admin nhé!


Hướng dẫn viết bài trên diễn đàn saotruc.net

Thảo luận trong 'Hướng dẫn và quy định' bắt đầu bởi langtusao, 28/2/16.

 1. langtusao

  langtusao Administrator Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Hướng dẫn viết bài trên diễn đàn saotruc.net đúng và đủ tiêu chuẩn để có thể nhận giải thưởng tại Event: Viết bài tặng sáo trên saotruc.net
  1. Viết bài đúng chủ đề về tiêu sáo hoặc các nhạc cụ khác.


  2. Viết bài có tiêu đề và nội dung đầy đủ:
  - Phải có 1 đoạn khoảng 2 dòng mô tả trở lên cho bài viết về cảm âm, sheet nhạc, beat nhạc, hợp âm, ... (chém gió mịt mù vào nhé).
  Ví dụ: "Cảm âm bài hát tình đất. Tình đất là một bài hát trữ tình đã quen thuộc với rất nhiều người. Bản cảm âm sau sẽ giúp các bạn đang học thổi sáo trúc học thổi bài này. Giai điều bài hát ..."
  - Nếu là cảm âm nên có lời bài hát kèm theo (cái này không bắt buộc, nhưng nó sẽ được tính khi so sánh 2 người cùng trúng giải)
  - Tiêu đề bài viết phải đầy đủ: ví dụ: cảm âm bài tình đất hoặc cảm âm bài hát tình đất, cảm âm sáo trúc bài tình đất, ... (không để tiêu đề là tình đất-như thế sẽ không biết nó là cảm âm, hay sheet nhạc hay,...)


  3. Nên chia sẽ bài viết để lấy lượng view, bình luận (cái này không bắt buộc, nhưng nó sẽ được tính khi so sánh 2 người cùng trúng giải)

  4. Các bài viết trùng lặp nội dung sẽ không được đánh giá cao khi so sánh để trao giải trong trường hợp nhiều người cùng trúng 1 giải.

  5. Các chủ đề, bài viết nên được đăng trong đúng forum.
  Ví dụ: Cảm âm các bài nhạc trẻ thì đăng trong forum "cảm âm, beat sheet nhạc trẻ"

  6. Các bài viết, thành viên đã trúng giải ở tháng trước, trong trường hợp cạnh tranh trúng giải ở tháng sau, thì giải thưởng sẽ ưu tiên cho người chưa trúng giải hơn. Tuy nhiên chất lượng bài viết và sự đóng góp của thành viên được xem xét ở mức độ quan trọng hơn.
  7. Phần tiền tố có thể thêm hoặc không, nó có tác dụng nhấn mạnh trong diễn đàn. Nếu các bạn yêu cầu cảm âm, sheet nhạc hay để tiền tố là yêu cầu, nếu chia sẽ thì để là "chia sẽ", ...
  Một tháng sẽ có 5 giải chính trị giá 900 nghìn đồng và rất nhiều giải phụ là giảm giá tiêu sáo tại shop. Các giải thưởng sẽ được dựa trên kết quả sổ số miền Bắc và số ID của thành viên và ID bài viết. Các bài viết, các thành viên chỉ cần viết bài 1 lần, đăng ký một lần, nhưng sẽ có cơ hội trúng giải bất ngờ mỗi tháng. Để biết thêm thông tin về giải thưởng, các bạn đọc ở đường link được đính kèm ở phía trên nhé!
  Hãy tham gia để ủng hộ cho cộng đồng một bài viết có ý nghĩa và nuôi hi vọng trúng giải thưởng nhé!
   

  CÁC BÀI VIẾT KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC

  Chỉnh sửa cuối: 28/2/16

Chia sẻ trang này