Diễn đàn được tạo bởi Lãng Tử Sáo, là chủ shop sáo trúc Lãng Tử.
Shop bán các loại tiêu sáo như: sáo ngang trúc nứa, sáo tàu, sáo mèo,
sáo bầu, dizi, tiêu bát khổng trúc tím nhiều khúc, tiêu việt, ...
Mua tiêu sáo ủng hộ admin nhé!


Sáo trúc Mão mèo là gì? Có tốt không? Mua sáo trúc mão mèo hay ở đâu?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn thổi tiêu sáo trúc' bắt đầu bởi Lãng Tử Sầu, 6/12/17.

 1. Lãng Tử Sầu

  Lãng Tử Sầu

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Giới tính:
  Nam
  Sáo trúc Mão Mèo là gì? Nhiều bạn đặt hàng shop mình hay nhiều shop cứ hỏi mua sáo trúc Mão Mèo, đôi lúc các bạn muốn mua sáo Mèo cũng ngộ nhận t. Thực tế, Mão Mèo tên một thương hiệu, là shop sáo ra đời và bán online được xem là sớm nhất và hiện tại có thị trường lớn. Ở tem các sản phẩm sáo, tiêu, sáo mèo, sáo Dizi của shop sáo trúc Mão Mèo bán ra đều có dòng chữ sáo trúc Mão Mèo, vậy nên, nhiều bạn đã hình dung tên của loại sáo là sáo trúc Mão Mèo.

  Như vậy, sáo trúc Mão Mèo là các loại sáo trúc, sáo nứa, sáo Dizi hay sáo Mèo sáo Bầu được bán bán hoặc phân phối từ xưởng sáo Mão Mèo, chứ đó không phải là một loại sáo.

  Vậy, có nên mua sáo trúc Mão Mèo, sáo trúc Mão mèo có tốt không?


  Đây là câu trả lời mà rất nhiều bạn phân vân, vì thực tế, số lượng lượt tìm kiếm từ “sáo trúc Mão Mèo” hay “sao truc mao meo” rất lớn. Mình sẽ không trả lời câu hỏi này được vì Ad là chủ của một shop sáo mà, nên việc đánh giá sẽ không công bằng và khách quan, với cả mình lâu rồi cũng chưa test sáo bên đó. Tuy nhiên, sau đây, mình sẽ giúp các bạn tự có được những đánh giá khách quan và cách nhìn nhận các shop sáo tốt, uy tín hay biết được nên mua sáo ở đâu, nên mua sáo trúc, sáo Dizi, sáo mèo, sáo bầu và động tiêu ở đâu để được cây sáo ưng ý nhất. Shop sáo Mão Mèo có nhiều đánh giá không tốt, nhưng mình thấy, nếu tính tỉ lệ ra so với số lượng rất rất nhiều sản phẩm sáo trúc của shop sáo Mão Mèo trên thị trường thì có thể tỉ lệ đó không phải là cao.

  Nên mua sáo trúc ở đâu? (các loại sáo nói chung) – Cách chọn shop bán sáo trúc tốt.

  • Uy tín shop, các đánh giá của khách hàng đã mua hàng của shop. Đây là một tiêu chí để lựa chọn shop để mua sáo trúc, sáo Dizi, sáo nứa, sáo Mèo, sáo Bầu hay động tiêu. Các bạn có thể google tên shop và đọc đánh giá của shop đó trên google, hoặc tìm facebook page của shop và đọc đánh giá shop đó. Tuy nhiên, các bạn lưu ý:
   – Một số đánh giá có thể là đánh giá ảo (có thể xấu hoặc tốt do shop tự sắp xếp đánh giá hoặc do đối thủ chơi đểu), nên các bạn nên đọc qua các đánh giá để xem đánh giá nào là của khách hàng thực sự.
   – Shop có số lượng bán hàng càng lớn thì tấc nhiên số lượng đánh giá xấu cũng tăng lên (đôi khi do khách hàng không hiểu về sáo và cũng có khi do shop gửi sáo lỗi, điều này là không tránh khỏi, kể cả shop mình, thỉnh thoảng vẫn bị khách than phiền vì hàng đến chậm, hay sáo không vừa ý về một yếu tốt nào đó, thường là hình thức sáo đối với dòng sáo rẻ – rẻ mà, sao cầu toàn được).
   Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu uy tín shop thông qua các trang web của shop sáo đó.
  • Giá bán tại các shop: nhiều bạn đặt sáo 100k bên mình, rồi về đi so sánh với sáo 300k của shop khác, tấc nhiên là có thể sẽ không bằng rồi, phải so sánh cùng giá chứ, rồi bạn ấy đi mua cái sáo 300k của shop đó và thấy thích hơn, bảo rằng shop đó đắt mà chất lượng tốt, uy tín. Vậy bạn thử mua sáo 300k của shop mình xem. Đó là một ví dụ, các bạn có thể so sánh giá thấp nhất và giá cao nhất của các shop. Tuy vậy, không hẳn shop có giá thấp nhất và cao nhất thấp đã là shop sáo tốt.
  • Shop bán sáo đầy đủ các loại sáo, tiêu: Yếu tốt này sẽ giúp các bạn trong việc đổi hàng về sau hoặc mua thêm sản phẩm mới để hưởng ưu đãi, khuyến mãi cho khách quen.
  • Thương hiệu cũng thể hiện sự uy tín, nhưng nó cũng sẽ làm giá thành sản phẩm cao lên.Xem thêm bài viết: Mua sáo trúc ở đâu thì tốt?
  Tại sao nên chọn mua sáo tại shop sáo trúc Lãng Tử.

  • Shop bán sáo với đầy đủ các loại: sáo trúc, sáo nứa Bắc – Nam, sáo Mèo, sáo Bầu, sáo Dizi, động tiêu.
  • Shop bán sáo trúc lâu năm, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Xem đánh giá shop tại đây
  • Shop đủ các loại sáo Việt và Lãng Tử Sáo là người tự tay chế tác ra các sản phẩm tiêu sáo Việt.
  • Chủ shop là Lãng Tử Sáo là Admin của nhiều trang web về tiêu sáo lớn như SAOTRUC.NET, TIEUSAO.NET, KENHTIEUSAO.COM, HOCTHOISAO.NET, CACHTHOISAO.COM. Nếu các bạn đã từng đọc những bài viết tâm huyết là chia sẽ của Lãng Tử sáo trên đó, các bạn sẽ hiểu vì sao lên lựa chọn mua sáo trúc và các loại sáo tại shop.
  • Giá sáo trúc nứa – sáo ngang Việt 100k 150k …600k đủ các mức giá từ giá rẻ đến cao cấp, từ chuẩn âm đến âm hay – chuyên nghiệp. Giá tiêu và sáo mèo tương tự nhưng cao hơn từ 200k, Sáo Dizi từ 150k trở lên (thấp nhất thị trường hiện nay). Shop sáo trúc giá rẻ nhất hiện nay.
  • Các sản phẩm tiêu sáo Tàu (sáo Dizi, sáo Mèo Tàu, sáo Bầu và động tiêu Tàu các loại) được chính chủ shop test định giá theo chất lượng âm, loại bỏ sản phẩm không chất lượng (hoặc bán giá rất rẻ cùng với nói rõ những nhược điểm của sáo cho khách).
  Các danh mục sản phẩm

  [​IMG]

  Sáo Trúc – Sáo Nứa


  Dòng sáo phổ biến nhất giá chỉ từ 100k. Shop bán sáo trúc nứa đủ các loại (trúc, nứa, gỗ, … 6 lỗ, 10 lỗ), đủ mức giá từ 100k đến 600k.

  Mua sáo ngang

  [​IMG]

  Sáo Dizi – Sáo Tàu


  Sáo Dizi với âm rung và hình thức đẹp hợp với nhạc Hoa. Shop bán đủ các loại sáo Dizi và nhiều mức giá từ 150k 200k, …và cao hơn…

  Mua sáo Dizi

  [​IMG]

  Động Tiêu – Tiêu Trúc


  Tiêu trúc hay động tiêu với âm trầm, âm du dương, làm từ trúc Việt các loại và trúc Tím. Giá động tiêu chỉ từ 200k, 250k, …hoặc cao hơn.

  Mua động tiêu

  [​IMG]

  Sáo Mèo – Sáo Bầu


  Sáo Mèo và sáo Bầu nổi bật với âm thanh đặc biệt mang âm hưởng núi rừng, shop bán sáo Mèo Bầu đủ loại từ 180k, 200k, 300k, 400k …

  Mua S Mèo, Bầu
  Shop bán đầy đủ các loại tiêu sáo có trên thị trường với giá rẻ nhất, bảo hành uy tín nhất
  Sản phẩm nên mua
  [​IMG]
  Quick View

  SÁO HÁT VĂN

  Sáo Đô (C5) trúc nứa – sáo tone Đô

  Được xếp hạng 5.00 5 sao
  100,000₫ – 600,000₫
  Mua ngay
  -14%
  [​IMG]
  Quick View

  SÁO BẦU TÀU

  Sáo bầu giả ngọc – giả gỗ – khớp nối inox Sb2

  350,000₫ 300,000₫
  Mua ngay
  [​IMG]
  Quick View

  Sáo Dizi - sáo Tàu

  Sáo Dizi khớp kép trúc tím sáo Tàu Dz23

  500,000₫
  Mua ngay
  [​IMG]
  Quick View

  SÁO HÁT VĂN

  Sáo trúc nứa đủ tone loại tốt – phổ thông – LTS2-3-4

  Được xếp hạng 5.00 5 sao
  200,000₫
  Mua ngay
  [​IMG]
  Quick View

  ĐỘNG TIÊU VIỆT

  Tiêu giả ngọc trúc tím – tiêu bát khổng Trung Quốc

  300,000₫
  Mua ngay
  [​IMG]
  Quick View

  Sáo Dizi - sáo Tàu

  Sáo Dizi khớp Đồng tuyển chọn và chỉnh âm

  180,000₫ – 250,000₫
  Mua ngay
  -14%
  [​IMG]
  Quick View

  Sáo Dizi - sáo Tàu

  Sáo Dizi Nâu khớp inox- sáo Tàu Dong Min Dz11

  350,000₫ 300,000₫
  Mua ngay
  [​IMG]
  Quick View

  ĐỘNG TIÊU VIỆT

  Tiêu trúc Việt Vip: tiêu bát khổng – tiêu 10 lỗ, 6 lỗ DT1

  500,000₫
  Mua ngay
  [​IMG]
  Quick View

  SÁO MÈO VIỆT

  Sáo mèo Nam trầm- sáo mèo Việt giọng Nam loại tốt

  300,000₫
  Mua ngay
  Kéo ngang để xem
  Xem tất cả sản phẩm


  Bài viết Sáo trúc Mão mèo là gì? Có tốt không? Mua sáo trúc mão mèo hay ở đâu? có nguồn từ Shop Sáo trúc Lãng Tử.

  Đọc thêm bài viết các loại sáo
   

Chia sẻ trang này