Diễn đàn được tạo bởi Lãng Tử Sáo, là chủ shop sáo trúc Lãng Tử.
Shop bán các loại tiêu sáo như: sáo ngang trúc nứa, sáo tàu, sáo mèo,
sáo bầu, dizi, tiêu bát khổng trúc tím nhiều khúc, tiêu việt, ...
Mua tiêu sáo ủng hộ admin nhé!


Sheet nhạc bài Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày

Thảo luận trong 'Cảm âm beat sheet nhạc' bắt đầu bởi changtrai4mua, 12/4/16.

 1. changtrai4mua

  changtrai4mua

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sheet nhạc bài Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày
  Nhạc phẩm: Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày
  Thể loại: nhạc thiếu nhi
  Sáng tác: Hàn Ngọc Bích

  "Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày" là một bài hát thiếu nhi rất hay với giai điệu rộn ràng, nhộn nhịp. Nó là tình cảm gia đình đậm đà, khăng khít và niềm tin về một tương lai tươi sáng của nhà nông......
  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!!
   
 2. Trần Đức Chí

  Trần Đức Chí

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Cảm âm nhạc trữ tình hay, dễ thổi dành cho sáo trúc mới nhất 2017 !
  TRẦN CHÍ - 08:39 NHẠC TRỮ TÌNH
  Chia sẻ các bản cảm âm nhạc trữ tìnhhay cho sáo trúc :
  Ở một số bài viết trước thì mình đã cung cấp cho các bạn tổng hợp những bài cảm âm nhạc trẻ hay nhất, còn ở bài viết này thì minh xin giới thiệu cho các bạn những bài cảm âm nhạc trữ tình được nhiều người yêu thích nhất !
  Cảm âm nhạc trữ tình

  Như chúng ta đã đã biết nhạc trữ tình là một dòng nhạc rất hay và tình cảm nó có sức hút làm mê lòng người, những giai điệu ngọt ngào với những giọng ca tuyệt vời đã đem lại những bài hát trữ tình hay, ngọt ngào làm xao xuyến người nghe.
  Đối với sáo trúc thì cảm âm nhạc trữ tình chưa bao giờ hết HOT cả, nhạc trẻ lên ngôi nhưng nhạc trữ tình vẫn luôn là một dòng nhạc mà vẫn để lại cho người nghe những tình cảm ngọt ngào nhất cho dòng nhạc này.
  Tiếng sáo du dương trầm bổng kết hợp với dòng nhạc trữ tình luôn để lại cho người nghe một cái nhìn sâu lắng về tâm hồn người nghệ sĩ. Những câu sáo cất lên cho chúng ta có thể thấy được cái tinh hoa, sự mặn mà của bài hát đó, với cá nhân tôi thì tôi cho rằng nhạc trữ tình là một dòng nhạc mà chúng ta thể hiện qua sáo trúc là tuyệt vời nhất.
  Những kĩ thuật sáo trúc thường áp dụng cho dòng nhạc trữ tình :
  Trong các dòng nhạc thì nhạc trẻ có lẽ là dòng nhạc dễ thổi nhất, còn với dòng nhạc trữ tình thì đòi hỏi chúng ta về phần cảm nhận âm nhạc, khi chúng ta cảm nhận được một bài hát thì khi chúng ta thổi giai điệu bài đó nên nó rẽ rất phiêu, rất ngọt ngào tình cảm.
  Cảm âm nhạc trữ tình
  Đối với các bạn yêu thích dòng nhạc này thì các kỹ thuật các bạn cần lưu ý cho mình ở đây đó chính là các kỹ thuật :
  -Rung hơi : Kỹ thuật này áp dụng cho hầu như các bài sáo và nhiều nhất trong nhạc trữ tình nên các bạn cần lưu ý cho mình kỹ thuật này.
  -Láy rền : Sau rung hơi thì láy rền cũng là kỹ thuật rất quan trong để chúng ta có thể làm mượt mà được bài sáo.
  -Vuốt ngón : Kỹ thuật này sẽ giúp bài sáo của bạn mềm mại và những câu luyến nghe hay hơn.
  Nói chung các bạn phải nắm kỹ được cho mình các kỹ thuật này trước khi thổi một bản nhạc trữ tình.
  Bài viết này mình cũng không muốn nói nhiều về vấn đề kỹ thuật vì mình đã nói rất nhiều ở các bài viết trước rồi. Bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo kỹ thuật cơ bản trong sáo trúc ! Cảm âm nhạc trẻ
  Tổng hợp các bài cảm âm nhạc trữ tình hay nhất cho sáo trúc :
  Ở phần trên thì mình giới thiệu cho các bạn đôi chút về nhạc trữ tình và các kỹ thuật chính trong sáo trúc khi mình áp dụng vào các bản nhạc trữ tình, cũng không vòng vo nữa thì mình xin chia sẻ cho các bạn những bản cảm âm hay nhất, được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 :
  Top 1 : Cho Vừa Lòng Em của ca sĩ Duy Mạnh đây là một bài hát mà mình rất yêu thích cả bài hát lẫn ca sĩ. Duy Mạnh là một người thể hiện rất thành công bài hát này và thu hút được rất nhiều người tìm kiếm trong tháng vừa qua. Xem cảm âm tại đây !
  Top2 : Sầu Tím Thiệp Hồng của ca sĩ Quang Lê && Lệ Quyên và đây là một bản nhạc song ca trữ tình cũn rất tuyệt vời. Đây cũng là một bài hát có số lượt xem lớn trên các trang mạng xã hội. Xem cảm âm tại đây !
  Top 3 : Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ do ca sĩ Anh Thơ thể hiện đây cũng là một bài hát trữ tình rất ngọt ngào cùng với giọng ca tuyệt vời Anh Thơ. Xem cảm âm tại đây !
  Top 4 : Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ do ca sĩ Tân Nhàn và Trọng Tấn thể hiện, một bài hát về tình cảm đôi nứa yêu nhau. Xem cảm âm tại đây !
  Top 5 : Áo Mới Cà Mau cũng là một bài hát rất hay cũng là một bản nhạc trữ tình rất nhiều người biết đến với vùng quê Cà Mau. Bài này sẽ có 2 tone các bạn xem tone thấp tại đây và tone cao tại đây !
  Top 6 : Tình Đất một bài hát rất hay gợi ca tình đất và người do ca sĩ Anh Thơ thể hiện làm say lòng người nghe và bài hát này cũng được rất nhiều các nghệ sĩ hay anh em chơi sáo trúc trên toàn quốc thể hiện. Xem cảm âm tại đây !
  Top 7 : Tình Ca Quê Hương Lối Về Đất Mẹ đây là một bài hát mà nghệ sĩ Hoàng Anh thể hiện rất hay và sâu lắng. Xem cảm âm tại đây !
  Top 8 : Tình Ca Tây Bắc một bài hát về vùng núi Tây Bắc rất tuyệt vời, các bạn có thể xem cảm âm chuẩn tại đây !
  Top 9 : Hồ Trên Núi cũng là một bài hát rất tuyệt vời nói về sự lao động xây dựng công trình thủy lợi, hồ đập nước. Các bạn xem cảm âm tại đây !
  Top 10 : Gọi Đò đây cũng là bài hát cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trong top 10 cảm âm nhạc trữ tình hay sáo trúc. Xem cảm âm tại đây !
  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm top 10 cảm âm nhạc bolero, và các cảm âm sáo trúc khác tại hocsaotruc . com.
   

Chia sẻ trang này